Tên đăng nhập và mật khẩu để kết nối được thay đổi trong tài khoản cá nhân — bằng cách nhấn vào nút có hình ổ khóa phía trên bảng đơn hàng.
Cách thay đổi tên đăng nhập và mật khẩu
Đánh dấu chọn bất kỳ một địa chỉ nào trong bảng — chỉ cần một địa chỉ, không cần đánh dấu tất cả.
Nhấn vào nút có hình ổ khóa — nút đầu tiên trong hàng phía trên bảng.
Nút thay đổi thông tin đăng nhập phía trên bảng. 1 — ô chọn · 2 — nút thay đổi thông tin truy cập
Trong cửa sổ mở ra, chọn tab "Login/Password".
Nhập tên đăng nhập và mật khẩu mới rồi nhấn "Save changes".
Cửa sổ thay đổi thông tin đăng nhập, tab "Login/Password". 1 — "Login/Password" · 2 — "Static IP" · 3 — "Login" · 4 — "Password" · 5 — "Save changes"
Nút "Clear all" chỉ xóa các trường trong biểu mẫu, không xóa thông tin truy cập.
Những điều quan trọng cần lưu ý
Lưu ý. Tên đăng nhập và mật khẩu là chung cho toàn bộ tài khoản. Việc thay đổi sẽ ảnh hưởng đến tất cả các đơn hàng của mọi định dạng — IPv4, ISP, IPv6, Mobile và Mix. Tài khoản không có thông báo về điều này.
Lưu ý. Dữ liệu mới sẽ có hiệu lực sau 5–10 phút. Trong thời gian này, cả thông tin truy cập cũ và mới đều không hoạt động: kết nối sẽ báo lỗi xác thực. Không thể hủy bỏ việc thay đổi — hãy đợi cho đến khi áp dụng xong và kết nối lại.
Nếu bạn có đơn hàng ISP hoặc ISP với tùy chọn 100% Uptime — nút này không áp dụng cho chúng, ngay cả khi bạn đánh dấu chúng cùng với các proxy khác. Các proxy này có thông tin truy cập riêng, chỉ có thể thay đổi thông qua hỗ trợ. Chi tiết hơn — trong bài viết Proxy với 100% Uptime.


